CHÀO MỪNG ĐẾN
NHÀ HÀNG NGỌC LỤC BẢO

Đối với những thực khách sành ăn Hải sản hay ẩm thực Hạ Long, Ngọc Lục Bảo không phải là một cái tên lạ lẫm. Sau một thời gian nghiên cứu học hỏi, nhà hàng Ngọc Lục Bảo mang đến cho thực khách món Cua biển kết hợp với hơn mười loại nước sốt được chế biến từ hơn 100 loại gia vị trên thế giới . Và đi bên cạnh cái tên gần gũi như gia đình, chuyên nghiệp như 5 sao: Ngọc Lục Bảo - Cua Ngon .

Vị trí nằm bên Cửa Lục - Vịnh Hạ Long, Chúng tôi tự hào mang đến cho thực khách tiêu chuẩn của nhà hàng tốt nhất và cam kết sẽ trở thành nhà hàng có dịch vụ tốt nhất với triết lý : Mang đến cho thực khách những món Hải sản tươi ngon nhất, đặc biệt món Cua – Triệu Con Như Một, mang đậm phong vị Châu Á.

Ngọc Lục Bảo – Cua Ngon có nhiều không gian cho thực khách lựa chọn. Phòng ăn dưới hầm rượu âm 3 m so với mực nước biển, phòng ăn view Vịnh với phong cách Hoàng Gia, không gian top view dành cho gia đình, bạn bè ngắm bến du thuyền, cầu Bãi Cháy. Hãy để Ngọc Lục Bảo – Cua Ngon cùng thực khách trải nghiệm những đặc sản tinh túy nhất bên bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp.

Lý do khách hàng Chọn Ngọc Lục Bảo

Lý do khách hàng

Chọn Ngọc Lục Bảo

Cua Ngon

Cua Ngon

Chúng tôi mang đến cho thực khách những món Hải sản tươi ngon nhất, đặc biệt món Cua – Triệu Con Như Một, mang đậm phong vị Châu Á.

Mới

Món Mới

Ngoài món Cua, Ngọc Lục Bảo - Cua Ngon vẫn giữ gìn và phát triền các món Hải sản nổi danh như : Tôm Hùm, Bào Ngư, ,Cua Hoàng Đế, ,Ốc vòi voi ...

Tôm

Đặc Sản Vùng Miền

Các món đặc trưng vùng miền: ốc nhảy hấp lá chanh, ruốc nấu chua cay, ngán nướng nguyên thủy, cá song nấu kiểu thuyền chài vẫn được gìn giữ phát triển.

MỞ CỬA 7 NGÀY MỘT TUẦN

Hãy đến tham gia với chúng tôi bất cứ lúc nào để thưởng thức Cua Ngon và ẩm thực ba miền