Recent Posts

Cách tăng hương vị cho những món hấp

tang-huong-vi-mon-hap

Hấp là một trong những cách chế biến thức ăn mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ, và cũng là cách làm thức ăn dễ thấm mùi vị, như một số món gà hay cá, người ta thường cho thêm một vài hương liệu vào trong nước. Dưới đây …

Xem thêm

món cá hấp kỳ lân cho bữa ăn trọn vị – Lion fish

ca-hap-ky-lan-001

Cá bống tạo hình đẹp mắt, thấm đượm gia vị và mùi hương, làm nên bữa ăn hài hòa cả sắc lẫn vị, giúp nâng tầm bữa ăn thường nhật Nguyên liệu √  1 con cá bống mú (3kg) √  200g jambon √  150g củ cà-rốt √  1 miếng đậu phụ …

Xem thêm

Những quy tắc vàng khi dùng bữa tại nhà hàng 5 sao

5 nguyên tắc vàng khi ăn ở nhà hàng 5 sao

Để thưởng thức một bữa ăn ngon đúng điệu trong những nhà hàng bạn cần phải nắm được các nguyên tắc cư xử chuẩn mực để thể hiện sự quý phái và lịch thiệp cần có. Nhà hàng 5 sao sang trọng luôn là điểm đến đáng mơ ước của …

Xem thêm

Cuốn lá lốt chay – leaf roll vegetarian

CQC5699_CuonLaLotChay

Cuốn thơm thơm vị áp chảo bên ngoài, lá lốt tươi ngon, nhân bên trong thì thanh ngọt vị sườn chay cùng với củ sắn và nấm. Thật là một món ngon lí tưởng cho dịp chay này. NGUYÊN LIỆU Sườn non chay (loại khô): 5 miếng Lá lốt: 100g Củ …

Xem thêm

Canh sườn hạt sen – sparerib with lotus seeds

canh sườn hạt sen

Món canh thanh mát, giàu dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe. Hạt sen giúp ngủ ngon, thêm bắp non, bông cải, cà rốt, nấm giàu vitamin các loại, thích hợp cho mọi thành viên trong nhà. Thật tuyệt khi thưởng thức nước canh trong veo mà ngọt xương cùng …

Xem thêm